Tin tức
Tin công ty

8/3-NGÀY CỦA BÓNG HỒNG SMART

8 Tháng 3 2018

Trong môi trường ngành xây dựng, khi mà hình ảnh của đấng mầy râu phủ sóng khắp công trường, trong các event sự kiện, thì sự xuất hiện của những bóng hồng luôn đặc biệt được quan tâm và chú ý. Tại SMART, những bóng hồng ấy chỉ chiếm tỷ trọng 10% trong tổng nhân sự, thế nhưng họ vẫn luôn thật sự tỏa sáng. Tỏa sáng bởi chính niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc, tỏa sáng bởi chính tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống, hay bởi chính nét nhẹ nhàng, thanh thoát của người phụ nữ. Đối mặt với công việc luôn áp lực là thế, những tưởng họ sẽ bị chùn bước, thế nhưng chính môi trường làm việc thật gần gũi, sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo, của anh em SMART lại là động lực để họ vượt qua tất cả.

365 ngày của năm, 8/3 không chỉ là ngày duy nhất chị em SMART được tôn vinh, trân trọng, mà đối với anh em SMART, họ luôn ngự trị ở vị trí như thế…một điều gì đó thật không thể thiếu trong đại gia đình SMART.

8/3 một ngày đặc biệt trong những ngày đặc biệt của chị em phụ nữ, Ban lãnh đạo cùng Công đoàn đã tổ chức ngày hội thật ý nghĩa, ấm áp và chân tình để thay lời muốn nói: “CẢM ƠN CHỊ EM RẤT NHIỀU. Sự đóng góp của chị em trong công ty thật sự to lớn và ý nghĩa, nó luôn là động lực để anh em SMART không ngừng cố gắng và phấn đấu” CHÚC CHỊ EM LUÔN VUI KHỎE, TRẺ ĐẸP VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG, SỨC SỐNG ”

Bản tin điện tử

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.