Tin tức
Tin công ty

COTECCONS GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ CẤT NÓC SIÊU DỰ ÁN THE LANDMARK 81

9 Tháng 3 2018

9/3/2018 – là một ngày đáng nhớ trong quá trình hơn 10 năm phát triển của Coteccons Group – khi siêu dự án The Landmark 81 chính thức cất nóc sau hành trình 18 tháng miệt mài thi công vượt tiến độ 45 ngày theo kế hoạch đặt ra. Một dự án đòi hỏi kỹ thuật thi công ở đỉnh cao, tiến độ gắt gao và an toàn lao động luôn đặt lên hàng đầu. Coteccons Group đã xuất sắc vượt qua rất nhiều nhà thầu quốc tế để chính thức được lựa chọn là nhà thầu Việt Nam thi công dự án đẳng cấp này. The Landmark 81 -1 dự án có tổng chiều cao thiết kế đạt 461 m với 81 tầng nổi và 3 tầng hầm, tổng diện tích sàn (không gồm hầm) lên đến 141.200 m2 thật sự trở thành biểu tượng của ngành xây dựng của Việt Nam nói chung và của Coteccons Group nói riêng.

Cũng tại siêu dự án này, Công ty CP Vật Liệu & Giải Pháp S.M.A.R.T thật vinh dự  khi được Coteccons và Chủ Đầu Tư tin tưởng giao cho hạng mục thi công chống thấm toàn dự án từ giai đoạn phần hầm cho đến giai đoạn thi công phần thân. Xác định rõ tầm quan trọng của dự án, anh em giám sát, chỉ huy công trình ngày đêm làm việc bám sát tiến độ, chất lượng để đảm bảo dự án hoàn thành đúng yêu cầu đặt ra. The Landmark 81 không những là nơi để SMART tiếp cận, học hỏi cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm của Coteccons, mà còn là cơ hội để SMART chứng minh được khả năng của chính mình trong việc đồng hành cùng với sự phát triển của Coteccons Group.

Bên cạnh hạng mục thi công chống thấm, SMART cũng rất tự hào khi đồng hành cùng đơn vị bê tông cung cấp phụ gia chính cho toàn dự án Landmark 81. Phụ gia bê tông là 1 lĩnh vực kinh doanh mới của SMART mới được triển khai vào tháng 7/2017 nhưng đã thật sự ghi được dấu ấn khi nhận được sự tin tưởng của đối tác về chất lượng, tiến độ cũng như dịch vụ mà SMART mang lại trong dự án này.

THE LANDMARK 81- MỘT THÀNH QUẢ ĐÁNG TỰ HÀO CỦA COTECCONS GROUP!!!

Bản tin điện tử

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.