Tin tức
Tin công ty

SOL TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019

15 Tháng 1 2019

Hòa cùng không khí đón xuân và chuẩn bị chặng đường phát triển trong năm mới, ngày 15/01/2019, SOL đã tổ chức Lễ Ký kết Kế hoạch Sản xuất kinh doanh năm 2019 theo mục tiêu THAY ĐỔI ĐỂ BỨT PHÁ. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham gia của ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group, Hội đồng Đánh giá Ban điều hành SOL, Ban Giám đốc Công ty, các cấp Quản lý và toàn thể CBNV công ty SOL.

Năm 2019, SOL đề ra Mục tiêu Doanh thu tăng trưởng hơn 70% so với 2018, mở rộng thêm Ngành nghề kinh doanh mới, Phát triển thị trường bên ngoài Coteccons Group và quốc tế. Tổng giám đốc công ty SOL – ông Nguyễn Quốc Khải nhận xét năm 2018 là một năm biến động và nhiều khó khăn của thị trường xây dựng. Tuy nhiên, SOL đã cán đích với doanh thu gấp 2 lần năm 2017, đồng thời xây dựng lại hệ thống hoạt động và kiểm soát chất lượng, tạo tiền đề cho các chiến lược kinh doanh dài hạn của công ty.

Ông Nguyễn Quốc Khải trình bày Kế hoạch Sản xuất kinh doanh 2019

Trước lễ ký kết, SOL đã tổ chức vinh danh các tập thể và cá nhân xuất sắc đã đóng góp vào thành công trong 2018 của Công ty, đồng thời Giám đốc Khối và Trưởng bộ phận đã lần lượt bảo vệ Kế hoạch sản xuất kinh doanh 2019 và trình bày về tình hình hoạt động của Bộ phận mình. Các Giám đốc khối đã thẳng thắn nhìn nhận và chia sẻ những bài học kinh nghiệm của năm ngoái, từ đó đề ra kế hoạch hành động cụ thể trong năm mới để đạt được mục tiêu chung của Công ty.

Năm 2019, SOL sẽ đẩy mạnh công tác đào tạo đội ngũ CBNV nhằm nâng cao năng suất lao động của từng thành viên, góp phần xây dựng hệ sinh thái Coteccons Group để tạo thêm sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chủ tịch Coteccons Group – Ông Nguyễn Bá Dương chia sẻ về tiềm lực tương lai của SOL

Chủ tịch Coteccons Group – Ông Nguyễn Bá Dương cũng nhận xét, với vị thế Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa mà SOL đang sở hữu, kỳ vọng vào một tương lai sáng lạn là hoàn toàn có thể đạt được. Chủ tịch tin tưởng rằng, với sự đồng lòng và quyết tâm, nhiệt huyết tuổi trẻ của tập thể CBNV, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Lãnh Đạo, chắc chắn SOL sẽ bứt phá và hứa hẹn một năm 2019 thành công, làm nền tảng phát triển công ty trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Ông Trần Văn Tiến – Chủ tịch công ty SOL ký kết KHSXKD 2019 với Ông Nguyễn Quốc Khải – Tổng giám đốc công ty

Các GĐK/Trưởng phòng ký kết KHSXKD 2019 với Tổng giám đốc

Các GĐK/Trưởng phòng ký kết KHSXKD 2019 với Tổng giám đốc

Các GĐK/Trưởng phòng ký kết KHSXKD 2019 với Tổng giám đốc

Các GĐK/Trưởng phòng ký kết KHSXKD 2019 với Tổng giám đốc

Các GĐK/Trưởng phòng ký kết KHSXKD 2019 với Tổng giám đốc

Một số hình ảnh tại Lễ vinh danh và Bảo vệ kế hoạch:
Toàn cảnh Lễ vinh danh – Bảo vệ KHSXKD 2019

Tổng giám đốc SOL – Ông Nguyễn Quốc Khải trình bày về KHSXKD 2019

Vinh danh Tập thể xuất sắc

Vinh danh Cá nhân xuất sắc

Tập thể CBNV Công ty SOL

Bản tin điện tử

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.