Tin tức
Tin sản phẩm

LEAFSEAL TẠI CÔNG TRÌNH CỦA COTECCONS GROUP

23 2019

Bắt tay vào công việc đầu năm 2019, SOL đã tổ chức những buổi thuyết trình và giới thiệu Dòng sản phẩm Hóa chất xây dựng LeafSeal tại Coteccons Group.

Hệ sản phẩm LeafSeal đã được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều công trình của Coteccons Group trong những năm qua. Tại các buổi thuyết trình của Phòng Kỹ thuật SOL, Giám đốc Dự án, Ban Chỉ huy Công trường thuộc Coteccons Group có dịp trao đổi, góp ý thêm về yêu cầu kỹ thuật. Qua đó, chất lượng sản phẩm LeafSeal và dịch vụ của SOL sẽ ngày càng được tin tưởng và nâng cao.

Chất lượng sản phẩm LeafSeal được kiểm chứng qua quy trình kiểm soát chặt chẽ. Tất cả các sản phẩm LeafSeal trước khi được đưa ra thị trường đều được kiểm định qua 3 giai đoạn:

–   Lần 1: Chuyên viên nhà máy trực tiếp định lượng nguyên liệu, kiểm định thành phẩm nhằm đảm bảo tuân thủ đúng công thức sản phẩm cho từng mẻ trộn.

–   Lần 2: Chuyên viên Trung tâm Thí nghiệm SOL (chứng chỉ Lab 1764) lấy mẫu theo từng mẻ trộn trực tiếp tại nhà máy và kiểm tra thông số kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm.

–   Lần 3: Kiểm tra ngẫu nhiên (full test) sản phẩm tại các phòng Lab uy tín hiện nay (Quatest 3, IBST,..)

Hệ sản phẩm Leafseal gồm hoá chất chống thấm, keo ốp lát, bột chà ron, phụ gia xây dựng, vữa, sàn hoàn thiện,… đã được sử dụng nhiều trong dự án của các Chủ đầu tư: Vingroup, Tân Hoàng Minh, Đại Quang Minh, Sun Group, Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền Investment,…và hàng loạt dự án nhà xưởng như: Brotex, GainLucky, Nhà máy Gang Thép Hòa Phát, Sanofi, v.v

Sản phẩm LeafSeal được ứng dụng rộng rãi trong mọi công tác thi công của công trình xây dựng, từ tầng hầm đến mái, trong nhà và ngoài trời, góp phần mang lại chất lượng công trình bền vững với thời gian.

Một số hình ảnh trong buổi thuyết trình:

Thuyết trình hóa chất LeafSeal tại Coteccons Group

Chuyên viên Kỹ thuật SOL giải đáp thắc mắc về sản phẩm LeafSeal

Trung tâm Thí nghiệm SOL đạt chứng chỉ Lab 1764

Bản tin điện tử

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.