Tin công ty

Câu Lạc Bộ S.M.A.R.T Kỳ III

Sáng ngày 26.05.2018, tại Nhà hàng Én Tea (Quận 3, TP.HCM), đã diễn ra buổi sinh hoạt của CLB S.M.A.R.T Kỳ III với chủ đề “Kỹ năng thiết lập cuộc hẹn – đàm phán thương thảo hợp đồng” với sự tham giam của Ban giám đốc và hơn 50 CBNV công ty.

Bất kỳ một nhà kinh doanh, nhà quản lý hay một công ty thương mại nào thì kỹ năng đàm phán là điều giúp họ tạo nên sự khác biệt và mang đến sự thành công vượt bậc. Để trang bị những kiến thức cơ bản và kinh nghiệm cần thiết trong đàm phán và ký kết hợp đồng nhằm hỗ trợ giúp cho các nhân viên S.M.A.R.T có thể tự tin, tránh được rủi ro khi tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Chị Đặng Thị Tuyết Mai – Giám đốc khối Kinh tế của S.M.A.R.T là diễn giả chính của chủ đề hôm nay.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chị Mai đã có những chia sẻ rất bài bản, đầy đủ và thực tế cho mọi người. Từ kỹ năng thiết lập cuộc hẹn, những điều cần và nên tránh trong quá trình đàm phán hợp đồng, v.v…

 

Hay hơn nữa, sau buổi thuyết trình của chị Đặng Thị Tuyết Mai là phần tình huống giả định thiết lập cuộc hẹn với anh Hồ Đình L ong – Giám đốc dự án công trình “Ngàn Sao” và làm sao tiến đến ký kết hợp đồng với dự án này trong hạng mục thi công chống thấm. Phần “trình diễn” tốt của nhóm Solution đã mang đến cho cả khán phóng nhiều tình huống hài hước đầy ắp tiếng cười.

Phần cuối của chương trình là bài chia sẻ rất ý nghĩa và sâu sắc của tổng giám đốc Lê Tất Thành khi nói đến góc nhìn “Cân bằng Công việc và Cuộc sống". Anh đã dẫn mọi người đi từng bước để nhìn ra góc rễ của vấn đề, cuối cùng là những giải pháp hữu hiệu trong việc làm sao để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bài chia sẻ của anh đã gửi đến khán phòng nhiều thông điệp quan trọng giúp mọi người tăng sự tập tập trung, tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.

Đúng với sự mệnh của CLB là nơi để chia sẻ mọi giá trị từ công việc đến cuộc sống, thì chương trình sinh hoạt kỳ này đã thành công ngoài mong đợi. Chúc mừng CLB S.M.A.R.T Kỳ III.

 

Chúng ta cùng xem lại loạt ảnh ấn tưởng của chương trình này nhé.

 

 

 

 

 

Back to top