Tin công ty

Khám sức khỏe định kỳ - Hoạt động thường niên của S.M.A.R.T

“Tài sản quý giá nhất của con người là sức khỏe và trí tuệ”. Để trí tuệ luôn minh mẫn và sáng suốt thì sức khỏe phải được quan tâm và chăm sóc chu đáo, từ đó CBNV mới có thể đóng góp nhiều giá trị thành tựu của toàn công ty. Ngày 20/06/2018, S.M.A.R.T tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể nhân viên trên cả 3 miền Bắc – Trung - Nam. Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhất nhằm mục tiêu chăm lo đời sống của tất cả CBNV của S.M.A.R.T.

Khám sức khỏe định kỳ còn giúp chúng ta có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống tích cực nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Khi được hỏi về cảm nghĩ của hoạt động thường niên này chị Nguyễn Thị Thanh – bộ phận văn phòng Miền Bắc cho biết: “Mình cảm thấy công đoàn và ban lãnh đạo công ty ngày càng chăm lo đời sống sức khỏe của anh chị em nhân viên, dễ nhận thấy nhất là qua việc chọn lựa đơn vị khám sức khỏe chất lượng, lựa chọn danh mục khám sức khỏe cho phù hợp với nhân viên. Đặc biệt hơn là lựa chọn thời điểm thích hợp nhằm tạo sự thuận lợi cho các anh chị em nhân viên ở xa. Mình hi vọng năm sau được tham gia vào hoạt động này để tiếp thêm sức cho Công Đoàn để làm tốt hơn nữa cho hoạt động giá trị này”

 

Ngoài việc khám, chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, nhân viên cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ công nhân viên công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban lãnh đạo đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn; từ đó, mỗi người sẽ có động lực để nghiên cứu, cải tiến quá trình làm việc của mình, đưa công ty ngày một phát triển và đạt mục tiêusản xuất kinh doanh mà S.M.A.R.T đã đề ra. S.M.A.R.T đã và đang tiến đến một gia đình gắn kết, một nơi làm việc tốt nhất cho tất cả các thành viên.

 Một vài hình ảnh buổi khám sức khỏe:

Ban Truyền thông S.M.A.R.T

Back to top