Tin công ty

Khơi nguồn sáng tạo gia đình SOL - The Imagination with SOL

Trải qua hai tuần dự thi, Phòng Kinh Doanh đã nhận được 63 slogan của 15 nhân viên SOL. Đây là một kết quả hết sức bất ngờ của Ban giám khảo và Ban giám đốc.

Thú vị nhất là không có chuyện tham gia cho có. Rất nhiều góc nhìn, nhiều khẩu hiệu dễ thương, hài hước, nhiều ý tưởng mới lạ về một khẩu hiệu xanh, bền vững, thân thiện với môi trường cho nhãn hàng LeafSeal. Tuy là vẫn chưa có slogan nào thắng giải nhưng cũng chính nhờ sự đa dạng ý tưởng, đã giúp cho Ban giám đốc phát triển được slogan chính thức của nhãn hàng LeafSeal: "GREEN MATERIAL, GREEN LIFE".

 

Qua cuộc thi nhỏ này, điều đáng khích lệ nhất chính là một tinh thần SOL đầy nhiệt huyết, sáng tạo, tinh thần cao trong việc đóng góp và cải tiến. Ban giám đốc cho rằng đây là một trong những sự kiện tuy nhỏ nhưng đã thổi vào lòng SOL một sự hào hứng cho chính cả những người tổ chức cuộc thi và người tham gia dự thi. BGD mong rằng toàn thể nhân viên công ty tiếp tục giữ được không khí và ngọn lửa này cho các cuộc thi kế tiếp của công ty và giữ đó thành một trong những nét văn hóa cốt lõi của sự phát triển bền vững.

 

Giải thưởng cho Slogan sáng tạo nhất – 1 triệu đồng.

 1. Nguyễn Ngọc Đoan Dung
 2. Dương Bá Vinh
 3. Nguyễn Minh Thiện
 4. Trịnh Ngọc Thanh
 5. Châu Lê Đăng Khoa

 

Giải thưởng khuyến khích – 200.000 đồng

 1. Đặng Trương Quốc Phú
 2. Hoàng Thị Diễm Hương
 3. Nguyễn Ngọc Thiên Ân
 4. Trần Dũng Sỹ
 5. Nguyễn Tuấn Vũ
 6. Nguyễn Khả Thịnh
 7. Vũ Thị Ánh Linh
 8. Phan Diệu Hiền
 9. Nguyễn Minh Thái
 10. Trần Thị Ngọc Diêu

 

Back to top