Tin công ty

LandMark 81 – Coteccons Group tri ân hơn 100 đơn vị thi công, đối tác và các nhà thầu phụ.

Tối ngày 17.5.2018, tập đoàn Coteccons đã long trọng tổ chức tiệc tri ân hơn 100 đơn vị thi công, đối tác và các nhà thầu phụ vì những đóng góp quan trọng cho dự án cao tầng Landmark 81. Sự thành công của dự án là thành quả của nỗ lực hơn 9 triệu giờ thi công an toàn và luôn vượt tiến độ. Qua đó khẳng định uy tín, chất lượng cũng như năng lực cạnh tranh quốc tế của Coteccons trong lĩnh vực xây dựng.

S.M.A.R.T vinh dự khi được Coteccons Group vinh danh là một trong những đơn vị tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc các hạng mục thi công chống thấm, cung cấp các hóa chất xây dựng đạt chuẩn với chất lượng cao.

Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Coteccons chia sẻ lời tri ân với các Đối tác tham gia dự án

S.M.A.R.T được vinh danh buổi lễ tri ân LandMark 81.

Trong quá trình được tham gia vào công trình dự án đẳng cấp quốc tế này, S.M.A.R.T đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá từ quy trình vận hành chặt chẽ, khoa học, tính kỷ luật của tập đoàn Coteccons Group, qua đó đáp ứng được chất lượng thi công, luôn đảm bảo độ an toàn, chính xác và vượt tiến độ của dự án LandMark 81 với sự phức tạp và khắc nghiệt nhất từ trước đến nay. Đây là cơ sở và nền tảng quan trọng giúp cho S.M.A.R.T định vị được tên tuổi của mình và thúc đẩy sự phát triển S.M.A.R.T trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực chống thấm, cung cấp hóa chất và vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

 

Sau sự thành công của siêu dự án này là hàng loạt các dự án lớn mà Coteccons Group đã trúng thầu với tổng trị giá hợp đồng hơn 6.500 tỷ. S.M.A.R.T tin tưởng rằng sẽ tiếp tục được Coteccons Group giao cho các hạng mục thi công chống thấm, cung cấp hóa chất và vật liệu xây dựng.

Các dự án bao gồm:

  1. Căn hộ cao cấp Lancer (Quận 2, TP.HCM)
  2. Nhà máy Meiko thuộc tập đoàn Taisei Nhật;
  3. Khu phức hợp nghĩ dưỡng Vân Đồn (Quảng Ninh);
  4. Nhà máy Regina giai đoạn 8 (Hải Phòng);
  5. Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng,
  6. Tháp Văn phòng Vinhomes Metropolis (Hà Nội).
Back to top