Tin công ty

S.M.A.R.T TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH 2018

Tiếp nối không khí đầy phấn khởi của ngày đầu xuân 2018, sáng ngày 23/02/2018, sau buổi khai trương diễn ra ấm cúng tại Văn phòng Công ty CP Vật Liệu & Giải Pháp S.M.A.R.T cũng đã diễn ra LỄ KÝ KẾT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH 2018 giữa Ban Giám Đốc Công ty và các cấp Quản lý đại diện cho toàn thể CBNV Công ty S.M.A.R.T.

Lễ ký kết đã diễn ra thật trang trọng cùng với sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Coteccons Group- Ông Nguyễn Bá Dương, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Coteccons-Ông Trần Quang Quân, Tổng Giám Đốc Công ty FDC-Thành viên HĐQT Công ty S.M.A.R.T-Ông Ngô Thanh Phong, Tổng Giám Đốc Công ty S.M.A.R.T- Ông Lê Tất Thành và toàn thể CBNV chủ chốt Công ty S.M.A.R.T, thể hiện lòng quyết tâm, nhiệt huyết toàn thể CBNV trong việc cam kết hoàn thành tốt mục tiêu, kế hoạch năm 2018 đã đặt ra.

Ông Lê Tất Thành- Tổng Giám Đốc Công ty CP Vật Liệu & Giải Pháp S.M.A.R.T đã nhấn mạnh năm 2018 sẽ là năm bứt phá của S.M.A.R.T trong việc khẳng định vị thế cũng như thương hiệu của chính mình trên thị trường hiện nay.

Chủ tịch Coteccons Group- Ông Nguyễn Bá Dương cũng tin tưởng rằng với sự quyết tâm, sự đồng lòng của 1 tập thể đầy năng động, nhiệt huyết dưới sự dẫn dắt của Ban Lãnh Đạo đầy đam mê và sáng tạo chắc chắn sẽ đưa S.M.A.R.T không những hoàn thành tốt kế hoạch đề ra mà còn bay xa và vươn xa hơn thế nữa.

Với kết quả khả quan trong năm 2017, Khối thương mại đặt mục tiêu cho năm 2018 doanh thu 573 tỷ, chiếm 57% doanh thu của Công ty.

Đây là một thách thức lớn lao và cũng là động lực để Phòng Kinh Doanh S.M.A.R.T không ngừng nỗ lực phát triển toàn diện.

Mục tiêu của khối thi công năm 2018 đề ra là 427 tỷ, chiếm 43% doanh thu của toàn Công ty. Trong đó : - Chống Thấm: 230 tỷ: - Hóa chất: 27 tỷ: - Sàn Gỗ 20 tỷ -Epoxy: 40 tỷ -Các mảng mới: 110 tỷ. Đây là một thách thức không hề nhỏ đối với khối thi công, tuy nhiên với lợi thế nền tảng công việc thi công đã định hình ( Chống thấm, sàn gỗ,…) cùng với lực lượng nhân sự ổn đinh, trẻ trung đầy nhiệt huyết, quyết tâm và hơn nữa là sự bổ sung nhân sự quản lý cấp cao từ CTC. Khối thi công cam kết về đích với mục tiêu 2018.

Cùng với những mục tiêu lớn của Công ty về Doanh thu, chất lượng, hình ảnh,.. Trung tâm TN với mục tiêu được đề ra rõ ràng sẽ không ngừng tìm tòi kiểm soát và cải tiến chất lượng sản phẩm, góp phần rất lớn đến sự thành công của công ty trong năm 2018.

 

 


 

Back to top