Tin công ty

SOL LAB – Chất lượng và giá trị thật

Năm 2015, sự ra đời của thương hiệu LeafSeal được Công ty Cổ phần Vật liệu & Giải pháp SOL nghiên cứu và sản xuất. LeafSeal đánh dấu sự có mặt của sản phẩm hóa chất với chất lượng hàng đầu trên thị trường hóa chất xây dựng tại Việt Nam, với các nhóm sản phẩm : Hóa chất xây dựng cơ  bản, phụ gia xây dựng và hóa chất chống thấm - luôn đạt các chứng nhận của các trung tâm kiểm định quốc gia. 

Test

 

 Không dừng lại ở đó và dành mọi nổ lực để phát triển nhằm nâng tầm các sản phẩm của LeafSeal, ngày 15/11/2017, Trung tâm thí nghiệm vật liệu và phát triển sản phẩm (SOL Lab) chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Phòng thí nghiệm này được đặt tại vị trí chiến lược – Tổng kho thiết bị Coteccons Group, Thuận An, Bình Dương.

 

SOL Lab được vận hành bởi những chuyên gia có trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng trên thế giới như Matest (Ý), Testometric (Anh), Memmert (Đức), Rion (Nhật). Vượt qua mọi tiêu chí khắt khe nhất, ngày 06/04/2018 Phòng thí nghiệm đạt được giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên nghành Xây Dựng của Bộ Xây Dựng theo chứng chỉ số LAS-XD 1764.

Máy kiểm tra khả năng chống thấm

 

Máy kiểm tra uốn nén vữa.

 

Thiết bị kiểm tra cường độ kéo đứt, độ giãn dài vật liệu.

 

Bộ đôi tủ môi trường bảo dưỡng mẫu theo điều kiện độ ẩm, sấy khô theo các tiêu chuẩn nghiên cứu Vật liệu.

 

Chức năng của Trung tâm thí nghiệm là kiểm soát được chất lượng nguyên liệu đầu vào, chất lượng thành phẩm của đầu ra, làm tiền đề tốt cho việc ổn định công thức sản xuất. Nghiên cứu, phát triển và cải tiến liên tục các công thức sản xuất, là đơn vị kiểm định độc lập chuyên nghiệp và khách quan nhằm nâng cao niềm tin với khách hàng của SOL.

 

 

Không dừng lại ở đó, SOL Lab là nơi huấn luyện, đào tạo các kỹ năng chuyên môn, thông tin sản phẩm trực tiếp đến các công nhân viên của SOL. Tại đây, các khách hàng của SOL cũng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thông qua các quy trình kiểm tra hiện đại có độ chính xác cao mà SOL đang nghiên cứu và phát triển.

Từ đây với chức năng hoạt động của Trung tâm thí nghiệm vật liệu và phát triển sản phẩm SOL, chúng tôi hoàn toàn tự tin và chính điều đó tạo sự khác biệt so với các nhà cung cấp khác. Chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác chiến lược được tin cậy của Tập đoàn Coteccons, cũng như các khách hàng tiềm năng trên thị trường nội địa. SOL cam kết đưa thương hiệu LeafSeal thành một thương hiệu Việt vững mạnh và uy tín.

 

Chứng nhận đạt chuẩn phòng thí nghiệm của Bộ Xây Dựng theo chứng chỉ số LAS-XD 1764 cấp ngày 06/04/2018:

Các dự án tiêu biểu: 

  

  

Back to top